am-sieu-toc-ladomax

4 cách khử mùi nhựa ở ấm siêu tốc lần đầu sử dụng

1.Khử mùi nhựa bằng dung dịch dấm 

Khi ấm siêu tốc mới được mang về bạn nên cho vào ấm khoảng 500ml dấm và đổ thêm một lượng nước tới vạch cao nhất của ấm, sau đó bạn ngâm dung dịch dấm trong ấm khoảng 1 tiếng sau đó bạn đổ dung dịch đi và rửa sạch bằng nước là ấm hoàn toàn được loại bỏ mùi nhựa.

khử mùi nhựa ở ấm siêu tốc

2. Khử mùi nhựa bằng soda

Soda cũng có thể khử mùi nhựa rất hiệu quả. Khi mua ấm siêu tốc về bạn ra các cửa hàng bán đồ làm bánh để mua. Bạn cho đầy nước vào ấm sau đó hòa tan tầm 50g soda và đun sôi và để ngâm trong vòng 1 đến 2 tiếng rồi đổ đi và rửa lại ấm bằng nước sạch ấm sẽ được khử hết mùi nhựa rất đơn giản.

khử mùi nhựa ở ấm siêu tốc

3. Dùng quả chanh tươi

Chanh tươi ngoài tác dụng giải khát còn được sử dụng để tẩy sạch các vết ố ở nồi inox hay nồi nhôm nhưng ít ai biết chanh còn giúp khử mùi nhựa cho ấm siêu tốc rất hiệu quả.

Bạn cắt chanh thành từng miếng mỏng rồi cho vào ấm siêu tốc đổ nước đầy tới vạch cao nhất rồi đun cho tới khi nước sôi và để ngâm tầm 30 phút ấm hoàn toàn không còn mùi nhựa.

Kể cả khi bạn sử dụng ấm lâu ngày có bám những lớp cặn dưới đáy ấm bạn cũng có thể sử dụng cách trên để loại bọ cặn bẩn.

khử mùi nhựa ở ấm siêu tốc

4. Đun đi đun lại nước nhiều lần

Khi mua ấm siêu tốc về đầu tiên bạn rửa ấm thật sạch, có thể dùng thêm nước rửa chén rửa phía bên trong lòng ấm thôi nhé, sau đó cho nước sạch vào đun sôi và đổ bỏ nước đó đi. bạn cứ lập đi lập lại từ 2 đến 3 lần như vậy là ấm sẽ được khử hết mùi nhựa.

Ấm siêu tốc thái lan 2,5 lít. sản phẩm có bán tại gia dụng gia lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng